Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Qúy khách đang gửi yêu cầu tại link :
Tên Qúy Khách
Số điện thoại
Email
Lời nhắn

TÔI LÀ THĂNG DỰ ÁN

Tôi đã làm việc trong ngành Kinh doanh Ô tô được hơn 9 năm, và tới khi bước sang tuổi 32, tôi đã quyết định tạm biệt công việc đã gắn bó với mình gần một thập kỉ. Đến với Bất động sản là một bước ngoặt trong cuộc đời, từ vị trí một nhân viên bán hàng của MINI, Toyota, Mercedes - Benz,  cho tới vị trí Trưởng phòng bán hàng của Hyundai, Mazda tôi đã sẵn sàng bỏ lại đằng sau những thành tựu mình đạt được để bắt đầu lại từ đầu.

 Nghiêm Quang Thăng, nghiem quang thang, quyhoachduan, quy hoach du an


    Với một nền kinh tế dù đang phát triển nhưng vẫn còn tồn tại nhiều mâu thuẫn, ngành Bất động sản hứng chịu nhiều dao động, tôi đã chứng kiến chính thành viên trong gia đình mình là nạn nhân của những phi vụ lừa đảo nhà đất. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy tôi bước vào ngành Bất động sản. Từ việc ngồi trong những phòng máy lạnh trước màn hình máy tính, tôi bắt đầu lại với việc phát những tờ rơi bên đường vào những khung giờ đông đúc, nóng nực nhất. Tôi tìm đến những khách hàng cần giúp đỡ và dành hàng giờ giúp đỡ họ, chỉ với mong muốn họ có thể tìm được BĐS mình mong muốn, đúng với nhu cầu mà không phải gặp phải những chuyện không may như gia đình tôi. Bắt đầu với những bước tiến nhỏ, rồi tới bước tự mình bán được  nhiều sản phẩm,  tôi vẫn đang nỗ lực, cố gắng để nâng cao năng lực của chính bản thân mình, phát triển sự nghiệp và không quên đi mục đích làm nghề ban đầu của mình. 
    Qua những năm tháng làm Kinh doanh ô tô, tôi hiểu rằng mỗi thương vụ mua bán đều có khả năng sẽ phát sinh nhiều vấn đề, người khách hàng cũng sẽ gặp phải nhiều băn khoăn, trở ngại. Với những kinh nghiệm làm việc, chăm sóc khách hàng tôi đã tích luỹ được trong 9 năm trưởng thành của mình, tôi đặt ra mục tiêu cho bản thân mình là phải giúp đỡ khách hàng chia sẻ những nỗi lo ấy. Tôi vẫn đang và luôn không ngừng cố gắng trau dồi, giữ vững sơ tâm với nghề, với mong muốn mang tới cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời nhất và sự hài lòng trong mỗi lần hợp tác. 

" Cảm nhận, ghi nhận của khách hàng Trần Anh Tuấn về Nghiêm Quang Thăng - Ban Phân Phối Dự Án Hiệp Thành City.

Hơn cả sự giúp đỡ, đó là sự phục vụ của anh Thăng đối với tôi trong quá trình tư vấn, giới thiệu và quảng bá sản phẩm. Thăng không chỉ làm tốt vai trò của một nhà phân phối mà còn là sự chăm sóc cho tôi sau khi bán xong sản phẩm. Anh ta hiểu rằng sau tôi còn nhiều người nữa và những người đó có thể sẽ là khách hàng của công ty sau này. Tôi tặng anh Thăng hai chữ TUYỆT VỜI! "

Nghiêm Quang Thăng - ERA Vietnam - Chuyên phân phối dự án cao cấp khu vực TP HCM và lân cận

- Chuyên Aqua City - Biên Hòa - Đồng Nai

- Chuyên Swancity - Nhơn Trạch - Đồng Nai

SĐT : 0982286486 Zalo, Viber   Facebook : https://www.facebook.com/thanglongquyhoachduan

Người viết Trần Ngọc Anh

Tôi muốn kể với các bạn một câu chuyện

Thăng dự án, câu chuyện từ số 0 đến đám đông, sales BĐS 4.0

 

Hãy bình luận

 
 


* Có Thể Quý Khách Quan Tâm


QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM  QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM

 

Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên  Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên

 

3 sai lầm  3 sai lầm "chết người" khi mua nhà đất

 

WOOUP COMPANY LIMITED IN WOOD PELLET INDUSTRY  WOOUP COMPANY LIMITED IN WOOD PELLET INDUSTRY

 

Q&A Wooup Co.,Ltd - Wood pellet supplier in Vietnam  Q&A Wooup Co.,Ltd - Wood pellet supplier in Vietnam

 

Why Choose WOOUP CO., LTD in the Wood Pellets Industry?  Why Choose WOOUP CO., LTD in the Wood Pellets Industry?