Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Qúy khách đang gửi yêu cầu tại link :
Tên Qúy Khách
Số điện thoại
Email
Lời nhắn

Thông báo chính thức về dự án Bình Lợi từ Chủ đầu tư Phú Nhuận Land

Trong những ngày đầu năm 2020, chúng tôi đã nhận được quyết định phê duyệt đầu tư dự án khu dân cư tại xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh của UBND TP. HCM. Đây là một đền đáp tuyệt vời và xứng đáng cho những nỗ lực cũng như cam kết của công ty khi luôn mong muốn đặt mình vào vị trí khách hàng, mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho quý vị. Nhân đây chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn ban lãnh đạo các cấp cũng như cơ quan liên quan đã tạo điều kiện để chúng tôi mang lại giá trị cho người dân.

 

Khu Dân Cư Bình Lợi

Hiện nay, có một số tổ chức tư vấn bán và truyền đạt nội dung không chính xác về các dự án của Phú Nhuận Land, tự nhận là thành viên của Phú Nhuận Land Group. Để quý khách hàng nhận được thông tin đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm đất nền công ty phân phối, vui lòng gọi số Hotline 0902135786

 

Như đã nói với quý vị, khi chọn lựa vị trí khu đất để đầu tư dự án nhà ở, chúng tôi đã phải chọn lọc kỹ lưỡng từ hàng chục khu đất khác nhau. Những yếu tố tiên quyết để chúng tôi lựa chọn xây dựng dự án tại xã Bình Lợi là nơi đây có hệ thống giao thông thuận lợi ngay trục đường Trần Văn Giàu, địa chất tốt, tiện ích ngoại khu xung quanh đầy đủ để người dân có một mái nhà thoải mái trong TP HCM mà chi phí không quá đắt đỏ.

 

Khi đã nhận ra và chắc chắn với tiềm năng của khu đất này, việc nghiên cứu để thiết kế để tạo sự thông thoáng cho toàn bộ dự án cũng như đường nội khu phải đảm bảo cho việc lưu thông xe ô tô hai chiều đã được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng. Với chỉ gần 300 nền cho khu đất rộng 3,5 ha sẽ đảm bảo cho tiêu chí này.

 

Khu dân cư Bình Lợi có quy mô hơn 3,5 ha với 249 nền, đa dang diện tích từ 75 m2 đến 140 m2, với mật độ xây dựng chỉ 40%.  Được quy hoạch đồng bộ vỉa hè, cây xanh, công viên, trường học, hệ thống thoát nước thải và nước mưa chuyên biệt. Đường nội bộ trải nhựa rộng 12m. 

 

Tất cả những đặc điểm trên mang lại cho cư dân một cuộc sống viên mãn vùng ngoaị ô với không khí trong lành những vẫn đầy đủ những tiện ích cần thiết. Hơn thế nữa, đất nền nơi đây có thể khiến nhà đầu tư mất đi một số tiền không nhỏ nếu bỏ qua cơ hội này khi quỹ đất Bình Chánh ngày càng hạn hẹp và nơi đây ngày càng sầm uất, sôi động.

 

Vì mong muốn đầu tiên là mang lại giá trị cho khách hàng, mức giá cho dự án cũng được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng. Một mức giá hấp dẫn và chắc chắn sinh lợi nhuận cho quý vị: Thanh toán trước 699 triệu là đã sở hữu ngay sản phẩm.Ngoài ra việc trả chậm trong 18 tháng không chỉ giảm áp lực tài chính, mà còn giúp khách hàng sử dụng vốn đầu tư hiệu quả. Sự thành công của dự án này và những dự án trước đây sẽ làm chúng tôi càng tin tưởng vào sứ mệnh trao giá trị của mình.

 

Khu dân cư Bình Lợi

 

Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn, được đưa đi tham quan thực tế dự án và được lựa chọn những vị trí đẹp, hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng 

Chủ đầu tư                :    Phú Nhuận Land 

Địa chỉ                       :    39 Trương Công Định, P 14, Tân Bình, TP HCM

Tư vấn sản phẩm      :    0902135786 

Mở bán hàng tuần từ tháng 03/2020, có xe đưa đón tham quan dự án

Bấm để xem chi tiết dự án Bình Lợi* Có Thể Quý Khách Quan Tâm


BĐS khu vực nào vừa có thể ở, vừa có thể đầu tư tăng giá tại TP HCM?  BĐS khu vực nào vừa có thể ở, vừa có thể đầu tư tăng giá tại TP HCM?

 

Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên  Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên

 

Thông báo chính thức về dự án Bình Lợi từ Chủ đầu tư Phú Nhuận Land  Thông báo chính thức về dự án Bình Lợi từ Chủ đầu tư Phú Nhuận Land

 

PHÚ NHUẬN LAND - THÔNG TIN CÔNG TY  PHÚ NHUẬN LAND - THÔNG TIN CÔNG TY

 

3 sai lầm  3 sai lầm "chết người" khi mua nhà đất