Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Qúy khách đang gửi yêu cầu tại link :
Tên Qúy Khách
Số điện thoại
Email
Lời nhắn

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA ĐỘI NGŨ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ERA VIỆT NAM

   Những điều cần lưu ý khi tham gia đội ngũ môi giới bất động sản tại  ERA Việt Nam

 

ERA viết tắt của Electronic Realty Associates, được thành lập vào năm 1971, là công ty bất động sản được điều hành bởi Realogy Holdings Corporation tập đoàn về dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới có tổng số hơn 14.100 văn phòng với 272.300 nhân viên kinh doanh tại 112 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên những thông tin được chia sẻ về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ cho nhân viên môi giới làm việc tại đây chưa hẳn nhiều người đã nắm rõ. Để các bạn có sự lựa chọn sáng suốt, hiểu hơn về mô hình kinh doanh bất động sản này để dễ dàng nắm bắt cơ hội và tiết kiệm thời gian, mình xin chia sẻ với các bạn những thông tin quan trọng nhất mà các bạn cần quan tâm.

 

     Trước hết hãy điểm qua những nhược điểm khi là chuyên viên tư vấn bất động sản hoạt động tại đây. Những bạn cảm thấy quá thử thách có thể tạm thời hoãn lại ý tưởng làm việc tại Công ty BĐS ERA.

 

era vietnam, bat dong san era

 

Thứ nhất, ERA không trả lương

 

Với những bạn mong muốn có mức thu nhập đều đặn hàng tháng có lẽ sẽ cảm thấy thất vọng nhất. Những người mới gia nhập ngành môi giới bất động sản đôi khi cần từ 3 đến 6 tháng để bán được sản phẩm đầu tiên. Vì vậy việc chuẩn bị kinh phí sinh hoạt, đầu tư marketing hay những chi phí không tên cho việc bán hàng của bạn là rất quan trọng. Ngoài ra, công việc chính của môi giới là bán hàng, hãy xem xét việc bán hàng có phải là công việc mong muốn của bạn không hay bạn có khả năng trong công việc này hay không để tiết kiệm thời gian cho cả bạn và công ty.

 

Thứ hai, bạn sẽ khó lựa chọn dự án khi làm việc tại bất động sản ERA

 

ERA Việt Nam thuộc top 10 doanh nghiệp phân phối bất động sản hàng đầu nên việc có hàng chục dự án cùng lúc sẽ làm rối nhân viên môi giới. Bạn sẽ không biết phải tập trung vào khu vực nào hay dự án phân khúc nào, trung cấp hay cao cấp, BĐS nghỉ dưỡng, căn hộ, đất nền... Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình hãy tập trung vào số ít dự án trọng điểm có thể mang lại thu nhập lâu dài cho bạn, phân khúc phù hợp với thương hiệu cá nhân của bạn.

 

Thứ ba, những bạn lười và thiếu tính tự giác sẽ khó làm việc tại ERA Real Estate

 

Chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ mình nói điều này hơi thừa vì làm ở công ty nào chẳng như vậy, nhưng đây sẽ một khác biệt lớn đối với những bạn cần có người quản lý thúc ép mình làm việc. Ở ERA, chúng tôi coi bạn là đối tác, mọi người sẽ cùng nhau phát triển. Sẽ không có chuyện chúng tôi chế tài phạt bạn vì sáng nay bạn ngủ quên đi làm trễ hay vài ngày nghỉ mà không xin phép. Chúng tôi sẽ chỉ động viên, quan tâm, chia sẻ với các bạn thường xuyên để cùng nhau tạo động lực, cùng nhau đạt mục tiêu và mơ ước của mỗi chúng ta.

 

Bây giờ sẽ là những ưu điểm khi các bạn làm môi giới bất động sản tại ERA Việt Nam

 

sàn era

Đầu tiên, hoa hồng bán hàng cao

 

Các bạn cứ tưởng tượng là thay vì trả lương hàng tháng cho các bạn thì ERA cộng thêm vào hoa hồng. Tỉ lệ hoa hồng sẽ tăng dần khi các bạn chứng minh được năng lực bằng kết quả. VD bạn được nhận 65tr cho một sản phẩm khi mới vào công ty thì với cùng sản phẩm đó khi bạn đã có doanh thu trước đó thì số tiền bạn nhận được có thể là 80tr, thậm chí 90tr. Nếu so sánh với những công ty phân phối bất động sản khác hay thậm chí tư vấn bán hàng của chủ đầu tư thì số tiền hoa hồng bạn nhận được vẫn cao hơn đáng kể.

 

Tiếp theo, chủ động thời gian

 

Bạn có thể tự do quyết định thời gian làm việc phù hợp cho mình, chọn không gian làm việc hiệu quả nhất đối với bạn vì công ty có trụ sở tại trung tâm quận Bình Thạnh, toà nhà Pearl Plaza với 700m2 mặt sàn được thiết kế hiện đại hoặc làm việc tại nhà vì những khoá đào tạo hay chia sẻ sẽ được phát online.

 

Dự án uy tín, nhiều sự lựa chọn tại ERA

 

Như các bạn đã biết, ERA là đơn vị phân phối bất động sản tên tuổi trên thế giới và thị trường Việt Nam nên việc được mời phân phối những dự án tên tuổi và uy tín không ít. ERA cực kỳ coi trọng những sản phẩm được thẩm định cẩn thận, chủ đầu tư đã có kinh nghiệm và chứng minh được năng lực nên sẽ rất tốt cho nhân hiệu của các bạn. Theo quan điểm của mình thì uy tín giống như một hũ hạt lúa giống, nếu bạn không trồng lúa để cho thêm hạt giống vào trong hũ mà cứ chăm chăm lấy lúa giống ra ăn thì sớm muộn bạn cũng sẽ chết đói. Đừng tâng bốc một sản phẩm nào đó cho khách hàng chỉ vì bán được nó thì bạn có tiền còn họ thì ôm cục nợ

Trên đây là những chia sẻ của mình về môi trường làm việc cũng như chính sách đãi ngộ cho môi giới tại bất động sản ERA Việt Nam. Hi vọng các bạn có thể quyết định sáng suốt hơn khi lựa chọn công việc cho mình. Nếu các bạn muốn đồng hành cùng ERA thì hãy liên lạc với mình, các bạn sẽ được đội ngũ mình hỗ trợ để bạn có thể bắt nhịp nhanh chóng và sớm tạo ra thu nhập tốt. Hãy gọi mình qua số điện thoại 0982286486 nhé (Nghiêm Quang Thăng - sn 1986)

 * Có Thể Quý Khách Quan Tâm


QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM  QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM

 

Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên  Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên

 

3 sai lầm  3 sai lầm "chết người" khi mua nhà đất

 

5 LÝ DO CHỌN MUA HT PEARL CỦA CÁC GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI  5 LÝ DO CHỌN MUA HT PEARL CỦA CÁC GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI