Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Qúy khách đang gửi yêu cầu tại link :
Tên Qúy Khách
Số điện thoại
Email
Lời nhắn

CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ THỬA ĐẤT TRÊN GOOGLE MAP

 Làm cách nào để xác định vị trí thửa đất? Sau đây là cách để bạn xác định vị trí của thửa đất trên bản đồ chính xác đến từng cm?

 
 

 

 

Cách nhanh gọn xác định vị trí thửa đất dựa vào toạ độ cho điện thoại iOs, Android tháng 7/2022

LINK TRANG WEB TRA CỨU VỊ TRÍ NHÀ ĐẤT VÀ QUY HOẠCH: https://bit.ly/vitrinhadatvaquyhoach

 

 
Làm sao để biết lô đất mình xem chính là lô đất trên sổ hồng? Bạn là nhà môi giới bất động sản mà đôi khi vẫn gặp khó khăn khi xác định vị trí thửa đất khách hàng gửi dù họ đã cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý? Bạn đôi khi bị "qua mặt" mà không biết tại sao người ta biết vị trí miếng đất của mình dù đã che hết địa chỉ? Bạn muốn biết và tự đi xem vị trí của một lô đất mà sổ đỏ lại ghi địa chỉ không rõ ràng? Câu trả lời không quá khó đâu, tuy nhiên xin bạn hãy sử dụng thông tin tôi chia sẻ dưới đây với mục đích tốt đẹp. Cám ơn các bạn.

Toạ độ vị trí thửa đất trên sổ hồng

Trên trang 3 của sổ hồng hoặc trong hồ sơ kỹ thuật của thửa đất thường có toạ độ VN - 2000.
cach xac dinh vi tri thua dat

Cách xác định chính xác vị trí thửa đất trên bản đồ.

Nếu bạn đã có phần mềm thông tin quy hoạch (theo tôi biết thì mới chỉ TPHCM, Đồng Nai và Long An có thôi nhé) thì hãy vào phần tìm kiếm và nhập toạ độ X, Y. Nếu bạn chưa có thì hãy tìm và download theo hướng dẫn trong bài viết này https://quyhoachduan.com.vn//xem-tin/thong-tin-quy-hoach-duong-vanh-dai-1234-tp-ho-chi-minh--32.html ( nhớ lưu ý phần dưới cùng và chỉ dành cho anh chị ở TP HCM)
Nếu các bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo ứng dụng của sở tài nguyên mội trường Hà Nội ( có bao gồm kiểm tra quy hoạch, app cho điện thoại iOs và Android) tại đây
http://qhkhsdd.hanoi.gov.vn/
Kiểm tra vị trí và quy hoạch của Đồng Nai, Long An qua ứng dụng cho điện thoại Dongnailis và Longanlis
 

Có một cách khác cho các bạn ngoài khu vực TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Long An là tìm kiếm trực tiếp vị trí trên google map.

 
Bước 1 : Chuyển toạ độ VN - 2000 sang hệ toạ độ của google map để xác định vị trí thửa đất.
Hiện nay với sự phát triển của điện thoại thông minh nhất là các điện thoại chạy hệ điều hành Android thì bạn hoàn toàn có thể dùng những thiết bị di động của mình để Chuyển tọa độ VN2000 sang Google Map ngay trên thiết bị di động cầm tay của mình rất đơn giản chỉ cần qua vài thao tác cơ bản là bạn có thể hiển thị vị trí các điểm ngay trên thực địa một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. 
Khi bạn dùng trên máy tính điện tử thì bạn có thể dùng phần mềm HHmaps để chuyển đổi và sau đó nhập các điểm đó lên trên Google Map để xem vị trí đó trên thực địa 
Thao tác trên phần mềm HHmaps
tim vi tri thua dat qua so do
Còn khi bạn dùng điện thoại Android thì bạn có thể tải ứng dụng "Chuyển Tọa Độ VN2000" trên Google Play về để có thể thao tác nhập số liệu và nhấn chuyển thì phần mềm này cũng sẽ tự hiện thị các tọa độ Vn2000 mà bạn đã nhập vào nó sẽ load lên Google Map của điện thoại và bạn có thể xem vị trí của chúng trên Google Map một cách nhanh chóng.
Bạn có thể xem hình ảnh dưới đây để tìm hiểu về tiện ích này ngay trên điện thoại Android của mình một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tự cài các phần mềm này trên các thiết bị BlackBerry đang sử dụng hệ điều hành BlackBerry 10 thì cũng có thể hoạt động ổn định. Bạn chỉ cần nhập tọa độ Vn2000 vào và sau đó chọn WGS84-LL sau đó bạn nhấn Mở Google Map rất đơn giản và nhanh chóng.
tim vi tri dat vn 2000
 
Bước 2 : Nhập toạ độ thửa đất lên google map.
Bạn nhập toạ độ trên google map theo công thức sau đây.
xac dinh vi tri 2000 vn
Và tiếp theo bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn của google map để đến nơi mình muốn.
Đầu tháng 7/2019 tôi có được mời dùng thử một phần mềm miễn phí mà tôi thấy nó thuận tiện hơn khá nhiều, các anh chị có thể tham khảo Video dưới đây.
 

LINK TRANG WEB TRA CỨU VỊ TRÍ NHÀ ĐẤT VÀ QUY HOẠCH: https://bit.ly/vitrinhadatvaquyhoach

 
 
Chúc các bạn thao tác thành công

 

Thăng Dự Án
 
P/S: Nếu các bạn còn thắc mắc hay có khó khăn gì khi thực hiện hãy liên lạc với mình qua trang blog cá nhân https://www.facebook.com/thangquyhoachduan . Mình cũng rất mong nhận được nhận xét, đóng góp ý kiến của các bạn.
Nghiêm Quang Thăng - Cử nhân Luật bán nhà đất sạch - Chuyên thổ cư Gò Vấp - TPHCM
SĐT : 0982286486 Zalo,viber. Thông tin cá nhân : https://nghiemquangthang   
Facebook : https://www.facebook.com/thanglongquyhoachduan
 
Hãy giúp chúng tôi chia sẻ thông tin này đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích, vì giống như các bạn, chúng tôi muốn mang những điều tốt đẹp đến với cộng đồng chúng ta!

Hãy bình luận* Có Thể Quý Khách Quan Tâm


QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM  QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM

 

WOOUP COMPANY LIMITED IN WOOD PELLET INDUSTRY  WOOUP COMPANY LIMITED IN WOOD PELLET INDUSTRY

 

Q&A Wooup Co.,Ltd - Wood pellet supplier in Vietnam  Q&A Wooup Co.,Ltd - Wood pellet supplier in Vietnam

 

Why Choose WOOUP CO., LTD in the Wood Pellets Industry?  Why Choose WOOUP CO., LTD in the Wood Pellets Industry?

 

8 THINGS YOU NEED TO PAY ATTENTION TO WHILE IMPORTING GOODS FROM VIETNAM  8 THINGS YOU NEED TO PAY ATTENTION TO WHILE IMPORTING GOODS FROM VIETNAM