Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Qúy khách đang gửi yêu cầu tại link :
Tên Qúy Khách
Số điện thoại
Email
Lời nhắn

CÁCH KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN TỪ XA

Video hướng dẫn 

 

 Xin chào anh chị và các bạn! Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến anh chị một tính năng của google mà chắc hẳn nhiều anh chị cũng đã biết. Tuy nhiên việc sử dụng nó nhằm mục đích gì hay dùng như thế nào thì có thể nhiều người sẽ chưa nắm rõ. Cách này có thể giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong việc khảo sát bất động sản từ xa, tìm hiểu trước một địa điểm du lịch, lấy data khách hàng và cũng có thể dùng để nhúng vào website, blog, mô tả sinh động hơn cho bài viết.

 

Làm thế nào để khảo sát bất động sản từ xa

 

   Đó là sử dụng tính năng Xem Phố hay còn gọi là Street View của google. Chúng ta có thể ngồi tại nhà mà vẫn khảo sát được bất động sản mình quan tâm dù có cách xa hàng ngàn km. Dựa vào hình ảnh được hiển thị tại chế độ xem này, mình có thể kiểm tra xem khu vực đó có sầm uất không, vỉa hè rộng bao nhiêu, những ngôi nhà trong khu vực đó xây dựng như thế nào... Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng này trên điện thoại qua các ứng dụng như Google Earth và Street View. Chúng tôi cũng đã có Video hướng dẫn cách xác định cao độ để xác định khu dân cư có thể bị ngập qua ứng dụng Google Earth và cách tải ứng dụng này trên điện thoại. Anh chị và các bạn có thể xem lại hướng dẫn tại đây https://youtu.be/TeNDLGz9Vtc

 

   Để sử dụng tính năng này của google chúng ta hãy vào đường dẫn https://www.google.com/maps .Trong khung giao diện các bạn click vào biểu tượng hình người màu vàng ở góc dưới bên phải. Giữ và kéo hình người đó thả vào vị trí có đường kẻ màu xanh mà các bạn muốn khảo sát. Để trực quan hơn các bạn hãy theo dõi video hướng dẫn dưới đây.

 * Có Thể Quý Khách Quan Tâm


QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM  QUY ĐỊNH VỀ SỐ TẦNG ĐƯỢC PHÉP XÂY DỰNG TẠI TP HCM

 

Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên  Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên

 

3 sai lầm  3 sai lầm "chết người" khi mua nhà đất

 

5 LÝ DO CHỌN MUA HT PEARL CỦA CÁC GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI  5 LÝ DO CHỌN MUA HT PEARL CỦA CÁC GIA ĐÌNH HIỆN ĐẠI