Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Qúy khách đang gửi yêu cầu tại link :
Tên Qúy Khách
Số điện thoại
Email
Lời nhắn

BĐS khu vực nào vừa có thể ở, vừa có thể đầu tư tăng giá tại TP HCM?

Đây là một câu hỏi mà hầu hết những người cần tìm cho mình một tổ ấm đều quan tâm. Sẽ thực sự thiệt thòi nếu ngôi nhà bạn ở không thể tăng giá trong tương lai. Còn nếu BĐS bạn mua chỉ để chờ đợi nó tăng giá trong khi không có giá trị sử dụng thì thật liều lĩnh. Khi nguồn tài chính của bạn dư giả, việc lựa chọn một căn nhà trung tâm thành phố sẽ không thành vấn đề. Nhưng nếu nguồn tài chính của bạn chỉ có khoảng 2 tỷ, ở đâu vừa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đi làm, đường xá rộng rãi nhiều tiện ích, vừa có tiềm năng đem lại một khoản tiền lợi nhuận lớn cho tương lai cả gia đình? Vấn đề này cần được cân nhắc thực sự nghiêm túc. Hãy cùng phân tích 3 yếu tố sau đây.

Theo đánh giá của Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản trong năm 2020 có nhiều thách thức nhưng sẽ phát triển thực chất hơn và tiếp tục là kênh hấp dẫn nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước. 

 

Khi nào có Quận Bình Chánh?

 

nguyễn thiện nhân nói bình chánh cần lên quận

 

Trong thời gian diễn ra hội nghị thành uỷ TP HCM vào cuối năm 2019, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đặt vấn đề tương lai phát triển của các huyện thuộc TP.HCM đến năm 2030.

"Tương lai của 5 huyện TP.HCM sẽ đi đến đâu? Nói nôm na là huyện thì phải có nhiều diện tích đất làm nông nghiệp nhưng các huyện còn nhiều đất để làm nông nghiệp không?"- Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nêu câu hỏi để hội nghị chia sẻ.

 

 Bình Chánh có diện tích 25 nghìn ha, đất nông nghiệp khoảng 7,9 nghìn ha, chiếm 31% tổng diện tích. Đến năm 2025 số hộ còn làm nông nghiệp chỉ là 0,4% tổng số hộ. Năng suất công nghiệp và dịch vụ vượt trội so với nông nghiệp.

 

"Vậy đóng góp của người làm nông nghiệp ở Bình Chánh so với kinh tế của huyện là gì? Không đáng kể. Chúng ta làm gì với tình trạng này? Bình Chánh đang chịu áp lực lớn nhất trong việc giữ tỉ lệ đất nông nghiệp và tỉ lệ người làm nông nghiệp" - Bí thư Nhân nêu vấn đề. 

 

Mật độ dân số huyện Bình Chánh hiện tại đang là 2700 người/km2, gấp gần 3 lần huyện Củ Chi và xấp xỉ mật độ dân số tại Q2, Q9 do tập trung nhiều cụm khu công nghiệp lớn. Nhiều xã tại huyện Bình Chánh, mỗi cán bộ công chức phải phục vụ bình quân 5400 người dân, cao gấp 4,2 lần bình quân chung của TP HCM. Như vậy, việc điều chỉnh để Bình Chánh có bộ máy quản lý, điều hành phù hợp, có đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng phục vụ người dân là một trong những vấn đề cấp thiết. 

 

quận bình chánh

Báo cáo rà soát thành lập phường tại các xã

 

Có điểm gì chung giữa những trục đường chính như đại lộ Phạm Văn Đồng, Trần Văn Giàu?

 

đường trần văn giàu

 

Nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc và đi qua các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, đại lộ Phạm Văn Đồng với chiều dài 12 km, rộng 12 làn xe được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực Đông Bắc với trung tâm TP HCM. Kể từ khi được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2013, đại lộ Phạm Văn Đồng đã góp phần kết nối với các khu vực trung tâm của thành phố như Quận 1, Phú Nhuận, sân bay Tân Sơn Nhất nhanh chóng và thuận tiện hơn. Không chỉ kết nối nhanh vào trung tâm, tuyến đường này còn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu thông qua quốc lộ 1A.

 

Đại lộ Trần Văn Giàu với chiều dài 13km, rộng 6 làn xe, góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông kết nối giữa TP Hồ Chí Minh với Long An; qua đó khai thác hiệu quả các khu công nghiệp trong khu vực như Khu công nghiệp Tân Tạo, Lê Minh Xuân, Vĩnh Lộc, Pounye... đồng thời góp phần chỉnh trang đô thị cũng như tạo điều kiện phát triển kinh tế, xã hội địa bàn phía tây thành phố quanh nút giao Cầu Xáng. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối Long An, Bình Chánh với khu vực sầm uất Tên Lửa - Bình Tân.


Hai đại lộ này đã góp phần làm giảm ùn tắc giao thông, cải thiện hạ tầng đô thị, nâng cao khả năng phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực, dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận thông qua quốc lộ 1A. Và bất động sản ven hai tuyến đường này giá trị đang tăng lên từng ngày.


 Tại sao lại là Dự án Khu Dân Cư Bình Lợi?

 

bình lợi khu dân cư

 

UBND TP.HCM vừa chấp thuận chủ trương đầu tư, cho phép Công ty CP Thương mại Dịch vụ Phú Nhuận Land được đầu tư Dự án Khu dân cư Bình Lợi. Đây là một trong hai dự án đất nền có tên trong danh sách phát triển nhà ở khu vực Bình Chánh. Dự án có đầy đủ tiện ích, hạ tầng để mang đến cho người dân một cuộc sống hạnh phúc với vị trí phong thuỷ tốt, cận thị, cận giang, đường rộng mênh mang. Nơi đây cũng thực sự mang đến một cơ hội đầu tư tốt khi những kết nối, tiện ích trong khu vực ngày càng đồng bộ như Bệnh Viện Chợ Rẫy 2, Vành đai 3 và quỹ đất xung quanh ngày càng khan hiếm.

 

Với tiềm năng của huyện Bình Chánh và đặc biệt khu vực quanh đại lộ Trần Văn Giàu, sự phát triển thực chất của những doanh nghiệp bất động sản 2020. Khu vực Cầu Xáng chắc chắn nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người dân có nhu cầu ở thực nhưng vẫn cần có sự đảm bảo cho tương lai.

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin về dự án Khu Dân Cư Bình Lợi, liên hệ:

Chủ đầu tư: Phú Nhuận Land

Địa chỉ: 39 Trương Công Định, P 14, Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0902135786

Mở bán hàng tuần từ tháng 03/2020, có xe đưa đón tham quan dự án

Xem thông báo mới nhất về dự án Bình Lợi

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận* Có Thể Quý Khách Quan Tâm


BĐS khu vực nào vừa có thể ở, vừa có thể đầu tư tăng giá tại TP HCM?  BĐS khu vực nào vừa có thể ở, vừa có thể đầu tư tăng giá tại TP HCM?

 

Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên  Câu chuyện mua căn nhà đầu tiên

 

Thông báo chính thức về dự án Bình Lợi từ Chủ đầu tư Phú Nhuận Land  Thông báo chính thức về dự án Bình Lợi từ Chủ đầu tư Phú Nhuận Land

 

PHÚ NHUẬN LAND - THÔNG TIN CÔNG TY  PHÚ NHUẬN LAND - THÔNG TIN CÔNG TY

 

3 sai lầm  3 sai lầm "chết người" khi mua nhà đất