Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Qúy khách đang gửi yêu cầu tại link :
Tên Qúy Khách
Số điện thoại
Email
Lời nhắn

BẤT ĐỘNG SẢN VEN ĐÔ TP.HCM - LỰA CHỌN ĐỂ AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Thị trường bất động sản dịch chuyển về ven đô

Là trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, dân số tập trung về TP.HCM ngày càng tăng cao. Với số dân đạt đến 13 triệu dân, khu vực trung tâm thành phố đang chịu áp lực lớn về cơ sở hạ tầng giao thông lẫn an cư. Để giải quyết vấn này, TP.HCM đã thực hiện chính sách giãn dân về vùng ven đô, xây dựng công trình tiện ích, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông hướng tâm, tạo tiền đề để phát triển các khu đô thị vệ tinh.

Bên cạnh đó, nhu cầu sống xanh ngày càng được ưa chuộng và trở thành tiêu chí quan trọng để lựa chọn căn hộ của đông đảo khách hàng. Trong khi đó, các vùng ven đô quỹ đất còn nhiều, không gian sống xanh rộng thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng và xu hướng phát triển của thành phố, các doanh nghiệp BĐS dịch chuyển rầm rộ ra vùng ven đô. Triển vọng nhất có thể kể đến khu Nam. Nơi đây đang được quy hoạch để trở thành khu đô thị sinh thái mang sắc thái xanh đặc trưng của miền sông nước. Cơ sở hạ tầng trong khu vực cũng không ngừng được cải thiện. Nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối với trung tâm thành phố được khởi công xây dựng. Trong đó có thể kể đến hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái nối dài từ Quận 4 đến Quận 7, tuyến metro số 4… Tất cả là bàn đạp cho thị trường bất động sản phát triển.

Cơ hội an cư và đầu tư từ BĐS ven đô

Hiện tại, giá bất động sản ở các vùng ven đô nói chung và ở khu Nam Sài Gòn nói riêng đang ở mức khá “mềm”. Vì vậy, tại khu vực này, người dân vừa dễ dàng sở hữu nhà ở với mức giá hợp lý, vừa tận hưởng không gian sống thoải mái và nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đó là lý do tỷ lệ hấp thụ của các dự án trong khu vực này luôn đạt số giao dịch ấn tượng